0933 39 6622

Việc lựa chọn màu sơn nước cho cửa hàng quần áo không phải là điều đơn giản. Màu sắc tạo ra một kích thích cảm xúc và trực quan mạnh mẽ.Ý tưởng màu sắc của cửa hàng thời trang bạn chọn lựa, ảnh hưởng tới thói quen của người mua, cũng như năng suất của nhân viên.

Dưới đây là một vài ý tưởng màu sắc phổ biến cho cửa hàng thời trang của bạn:

Màu sơn dành cho cửa hàng sang trọng

Màu ghi đặc biệt phù hợp với phong cách trang trí cửa hàng mang hướng hiện đại, sang trọng hướng tới sự đơn giản mà tinh tế. Đây là màu sơn trang trí có thể phù hợp với hầu hết mọi không gian cửa hàng cũng như phong cách bày trí sản phẩm.

Màu sơn tùy thuộc vào tính chất cửa hàng

Sử dụng màu truyền thống được liên kết với ngành của bạn. Điều này sẽ giúp người mua sản phẩm của bạn lưu ý đến sản phẩm.Ví dụ cửa hàng trẻ em, bạn sẽ muốn sử dụng các màu tươi, màu hồng nhạt, xanh dương.

Nếu bạn là một nhà bán lẻ đồ lót. Một sự lựa chọn màu sơn táo bạo sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh tế mà sản phẩm bạn đang bán.tương tự vậy, màu sắc năng động và ấm áp như màu vàng, cam… phù hợp cho tường của các shop thiết bị thể dục thể thao và những cửa hàng đồ thể thao.

Màu sơn dành cho shop quần áo tuổi teen

Nếu bạn có dự định kinh doanh thời trang tuổi teen thì nên chọn mua sơn nhà có màu sắc độc đáo hơn, ấn tượng hơn như các màu cam, đỏ, hoặc bạn sử dụng nội thất phối màu riêng cho từng góc cũng rất tuyệt.

Một trong những ý tưởng màu sắc cửa hàng bạn có thể tận dụng và xem xét là bao bì cho sản phẩm, để trang trí.Sử dụng vật liệu đóng gói để trang trí đang là xu hướng thịnh hành gần đây.

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN JOTON MIỀN BẮC

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn JOTON cho các công trình Dự án An Ninh Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng và hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
Email: jotonmienbac@gmail.com
Trân trọng cám ơn Quý Khách hàng đã ghé thăm và quan tâm!
Nguồn: QT Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *