0933 39 6622

Khi xây dựng nhà cửa, một số người vẫn quan niệm rằng sử dụng sơn chống thấm bên trong nhà là không cần thiết. Đây là một ý kiến sai lầm vì dưới tác động của thời  gian, căn nhà của bạn sẽ không thể giữ được độ bền đẹp nếu không có lớp bảo vệ sơn chống thấm.

Đặc biệt với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam, nhất là ở các vùng ẩm ướt quanh năm  thì sơn chống thấm lại đóng một vai trò quan trọng trong việc hạn chế các vết ẩm mốc, nứt loang lỗ do rỉ nước. Các vết mốc này bên cạnh gây mất thẩm mỹ cho tổng thể nội thất căn nhà, còn tích tụ dơ bẩn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe đường hô hấp cho mọi người.

Big custom made luxury house with nicely trimmed and landscaped front yard and driveway to garage in the suburb of Vancouver, Canada.; Shutterstock ID 374099713

Đa số khách hàng dựa vào tiêu chí về giá cả để lựa chọn sơn chống thấm tốt hay kém. Sau đây là một số kinh nghiệm dành cho khách hàng khi lựa chọn loại sơn chống thấm tốt nhất:

Giá thành sơn

+ Với những gia đình có tài chính eo hẹp, hay là người đi thuê nhà

Trong trường hợp bạn cần sơn lại những căn phòng ẩm thấp này, lời khuyên tốt nhất là bạn nên chọn các loại sơn ở mức trung bình.

+ Nhà đất của bạn hoặc có khả năng tài chính khá giả

Nếu bạn là chủ sở hữu của một căn nhà mới xây, dù cho bạn không phải là một gia đình khá giả, nhưng hãy cố gắng chọn mua những loại sơn tốt để bảo vệ tốt nhất cho tổ ấm của bạn trường tồn theo thời gian.

Điều kiện sử dụng sơn

+ Đối với các công trình đặc biệt

Những công trình đặc biệt chịu ảnh hưởng của môi trường xung quanh nhiều như: những công trình ven biển, công trình trên vùng đồi núi… thì những loại sơn được sử dụng ở đây phải có chất lượng và khả năng đặc biệt để có thể đáp ứng được những điều kiện khí hậu, giúp bảo vệ công trình không bị phá hủy.

+ Đối với công trình không quá quan trọng

Những công trình nhà dân, những công trình ở những nơi được che phủ ít chịu sự ảnh hưởng của những tác động bên ngoài, hoặc tác động không mạnh. Thì nên dùng những loại sơn không cần quá chất lượng, tránh lãng phí.

 

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN JOTON MIỀN BẮC

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn JOTON cho các công trình Dự án An Ninh Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng và hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
Email: jotonmienbac@gmail.com
Trân trọng cám ơn Quý Khách hàng đã ghé thăm và quan tâm!
Nguồn: QT Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *