0933 39 6622

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN JOTON MIỀN BẮC: Xin giới thiệu Sơn chống thấm joton gốc nước thế hệ mới Joton CT-E:

Đây được coi là dòng sơn chống thấm joton gốc nước cao cấp nhất hiện nay, sản phẩm hội tụ nhiều tính năng vượt trội so với các dòng sơn chống thấm thế hệ trước do cùng hãng sơn Joton sản xuất.

Sản phẩm được thiết kế hoàn hảo với yêu cầu thi công đơn giản nhất: Thi công 02 lớp sơn phủ luôn mà không cần sơn lót như các dòng sơn chống thấm khác.

Khi thi công 02 lớp sơn chống thấm Joton thế hệ mới Joton CT-E, màng sơn có được độ phủ và độ bám dính tốt trên bề mặt tường. Đặc biệt, màng sơn CT-E có độ co giãn đạt 200%, đảm bảo cho khả năng chống thấm tốt nhất cho bề mặt công trình.

 

Sản phẩm sơn chống thấm Joton CT-E được thiết kế đa dạng màu sắc để khách hàng có nhiều lựa chọn. Độ bền màu được thực nghiệm, chịu được thời tiết khắc nghiệt và giữ được sự bền màu vượt trội.

Để phát huy hết những đặc tính, tính năng vượt trội của dòng sản phẩm chống thấm Joton CT-E thế hệ mới này, bạn cần tham khảo những thông tin khuyến cáo về thi công từ nhà sản xuất như tỷ lệ pha nước, thời gian thi công cách lớp, độ phủ…

Vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0933 39 6622 để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *