0933 39 6622

Nhắc đến sơn phủ epoxy nhiều khách hàng đã mường tượng ra được một số ứng dụng của nó như thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng, hầm gara để xe, phủ lên các bề mặt nhựa, gỗ, sắt thép… Tuy nhiên nếu hỏi Epoxy là vật liệu gì thì không phải ai cũng hiểu rõ về hợp chất này. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vật liệu Epoxy cũng như sản phẩm sơn phủ Epoxy được cung ứng nhiều trên thị trường hiện nay.

Epoxy là vật liệu gì ?

Nhiều khách hàng sẽ tò mò về hợp chất này. Cụ thể, epoxy là hợp chất hữu cơ gốc nhựa composite, nó có những tính chất cơ lý khá đặc biệt, ví dụ như kháng môi trường hơn hẳn các gốc nhựa khác. Bàn về cấu tạo hóa học, Epoxy có cấu tạo đặc thù khiến hợp chất không bị thủy phân bởi môi trường đồng thời có khả năng chịu tác động về nhiệt lớn hơn hẳn so với các loại vật liệu khác trên thị trường hiện nay. Ưu điểm nổi trội của vật liệu epoxy chính là lực bám dính, tính co ngót thấp, tính chất cơ lý tuyệt vời làm chúng trở nên bám dính cực tốt ở nhiều loại bề mặt khác nhau như kim loại, gỗ, bê tông, nhựa…

Thực tế epoxy là vật liệu gì? Nó ở dạng nguyên chất không thể có khả năng liên kết chặt chẽ vì thế tạo ra các bộ tính chất vật liệu theo yêu cầu. Nếu vật liệu Epoxy nguyên chất sẽ tạo ra tính liên kết bền vững cao ở cấp độ phân tử khi kết hợp với một chất khác được gọi là chất đóng rắn (Hardener). Khi vật liệu epoxy khô lại, chất đóng rắn này là nguyên nhân khiến hợp chất này trở thành dạng bền và có khả năng chống ăn mòn tuyệt hảo.

Cho đến hiện tại, nhiều người vẫn còn phân vân epoxy là vật liệu gì dù ứng dụng của nó là rất phổ biến. Ví dụ như dùng trong vô số ngành công nghiệp khác nhau hiện nay như ôto, kết cấu chịu lực, tàu thủy, bảo vệ bề mặt… Chế phẩm từ epoxy cũng rất đa dạng: Ví dụ như keo epoxy, vỏ bọc chịu lực lõi sợi thủy tinh, nhựa siêu bền epoxy, sợi carbon… và không thể không kể đến ứng dụng trong ngành chất phủ bề mặt đó chính là sản phẩm Sơn epoxy hay còn được gọi là chất phủ bề mặt từ epoxy, giải quyết được vô số vấn đề liên quan đến độ mài mòn, tính chịu lực, độ bền….

 Tìm hiểu về vật liệu Epoxy

 

Tìm hiểu về sơn phủ Epoxy

Sơn phủ epoxy là chế phẩm từ vật liệu epoxy mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, sản phẩm bao gồm 2 thành phần chính. Phần A chủ yếu là vật liệu epoxy được phối trộn với các hạt tạo màu siêu mịn, chất hoạt động bề mặt, các chất gia cường, phụ gia, dung môi, … mục đích là để epoxy có màu sắc và có thể sơn phủ được trên các bề mặt. Thứ 2 là thành phần B gọi là chất đóng rắn, khi chúng ta pha trộn với thành phần A thì sẽ xảy ra phản ứng tạo các liên kết bền vững trong mạng lưới phân tử epoxy từ đó tạo ra lớp sơn phủ hoàn hảo.

Hiện nay, trên thị trường phổ biến hãng sơn epoxy:Sơn epoxy Joton ,sơn epoxy Nippon, sơn epoxy Jotun,… và để mua được sơn epoxy giá rẻ chính hãng, không sợ sơn giả, sơn nhái, kém chất lượng hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay nhé.

 

Tìm hiểu về vật liệu Epoxy

===>> Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm, giả cả và các chương trình khuyến mãi:

Liên hệ Chuyên viên kinh doanh sơn dành cho khách hàng dự án:  0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách công trình nhà dân (trên 5 thùng):    0933 39 6622 

Liên hệ tư vấn báo giá Kinh doanh sơn khách lẻ (dưới 5 thùng): 09688.433.90

TỔNG PHÂN PHỐI SƠN JOTON MIỀN BẮC

Chuyên phân phối hệ thống sản phẩm sơn JOTON cho các công trình Dự án An Ninh Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng và hệ thống Đại lý, Nhà thầu thi công tại khu vực Miền Bắc.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 39 6622

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI
Email: jotonmienbac@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *